Xưởng may khẩu trang

Posted on Tin tức 937 lượt xem

Xưởng may khẩu trang vải là 1 dịch vụ của xưởng sản xuất khẩu trang và đồ bảo hộ lao động tại tphcm.Xưởng may bảo hộ của chúng tôi đã thực hiện hơn 20 triệu sản phẩm khẩu trang vải cho các công ty cụm công nghiệp của các đối tác là các xưởng sản xuất hàng hóa. Với kinh nghiệm sản xuất, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng 1 sản phẩm khẩu trang đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi đã được nhiều khách hàng biết đến là xưởng may khẩu trang vải chuyên nghiệp, có dịch vụ đánh giá và tư vấn sản phẩm tốt, phù hợp cho từng lĩnh vực của từng khách hàng như.

  • Khẩu trang chống bụi KT 5
  • Khẩu trang chống khuẩn cho ngành hóa chất
  • Khẩu trang chống nước.
  • Khẩu trang vải kháng khuẩn
  • Khẩu trang y tế

Và các loại khẩu trang vải bảo hộ khác sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng, với Tiêu chí sản xuất là Bảo vệ sức khỏe của đối tác là trách nhiệm của đơn vị sản xuất khẩu trang của chúng tôi.

Với xưởng may khẩu trang vải được nhiều khách hàng trong và ngoài nước biết đến, khách hàng đã hợp tác và sản xuất các mẫu khẩu trang theo quy chuẩn để xuất khẩu và phục vụ cho công nhân tại các chi nhánh và khu công nghiệp ở các nước khác.

Ngoài việc thiết kế kiểu mẫu khẩu trang thời trang, xưởng may khẩu trang của chúng tôi còn chú trọng đến chức năng của sản phẩm khẩu trang đối với người sử dụng, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và đưa ra những chất lượng khẩu trang tốt nhất và giá cả rẻ nhất để phục vụ cho các doanh nghiệp.

Khách hàng có nhu cầu tìm nơi may khẩu trang vải giá rẻ, vui lòng liên hệ với xưởng may khẩu trang vải của chúng tôi để nhận báo giá và tư vấn tốt nhất qua hotline 0981.366.952

Xưởng may khẩu trang và đồ bảo hộ của chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Cắt vải gia công

Là xưởng cắt vải gia công hoạt động 15 năm trong lĩnh vực cắt vải, chúng tôi đã thực hiện tốt hơn 70 triệu sản phẩm cho khách hàng xuất khẩu và khách hàng bán trong nước với đa dạng mẫu mã và chất liệu vải khác nhau, Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm nhất khi hợp tác với xưởng cắt vải của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.