Xưởng in lụa chuyên nhận in áo thun,áo khoác balo, túi xách thời trang

Posted on Dịch vụ, Tin tức 688 lượt xem

Nhận in áo thun, in balo, in túi xách, báo bì và các sản phẩm khác theo yêu cẩu là dịch vụ của xưởng in lụa của chúng tôi.

Với kinh nghiệm in lụa chuyên nghiệp, xưởng in luôn đáp ứng cho khách hàng những mẫu in tốt nhất, đẹp nhất và sắc nét nhất. Chúng tôi đã thực hiện hơn 5 triệu sản phẩm in lụa trên tất cả các chất liệu theo yêu cầu của quý khách.

Đội ngũ kỹ thuật in lụa tay nghề cao, xưởng in lụa thực hiện các công đoạn in lụa kỹ càng trong từng công đoạn như chọn mực in lụa phù hợp với chất liệu in, pha hợp chất bám dính để tạo độ bền bỉ của sản phẩm, giúp cho hình ảnh không bị phai màu và bong tróc.

xưởng in lụa gia công

Xưởng in lụa đã được khách hàng tin tưởng để giao cho những đơn hàng quan trọng xuất khẩu đi các nước khác và hàng cao cấp bán trong nước, khách hàng luôn hài lòng và đánh giá cao về chất lượng in ụa của xưởng chúng tôi.

Xưởng in lụa gia công của chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, sự tin tưởng của khách hàng là thanh công lớn nhất cả chúng tôi

Nơi nhận in lụa của chúng tôi luôn đầu tư vật tư, máy móc phục vụ trong xưởng in tốt nhất và hiện đại nhất, để có khả năng đáp ứng tất cả các sản phẩm của khách hàng, chúng tôi luôn đào tạo và đội ngũ nhân viên kỹ thuật in lụa để thực hiện được tất cả các sản phẩm khách hàng giao.

nhận in lụa gia công

Ngoài việc nhận in lụa trên áo thun, in lụa trên vải, chúng tôi còn nhận in lụa trên ly nhựa, in lụa trên gỗ, in bao bì, in đầm váy… Với mong muốn khi đến với xưởng in của chúng tôi, khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ yêu cầu để tiết kiệm được chi phí và thời gian của mình.

Khách hàng có nhu cầu tìm nơi in lụa giá rẻ ở tphcm vui lòng liên hệ trực tiếp với xưởng in lụa của chúng tôi để nhận báo giá và đáp ứng dịch vụ tốt nhất.mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0981.366.952 để được phục vụ. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Cắt vải gia công

Là xưởng cắt vải gia công hoạt động 15 năm trong lĩnh vực cắt vải, chúng tôi đã thực hiện tốt hơn 70 triệu sản phẩm cho khách hàng xuất khẩu và khách hàng bán trong nước với đa dạng mẫu mã và chất liệu vải khác nhau, Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm nhất khi hợp tác với xưởng cắt vải của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.