Ủi gia công quần áo

Posted on Dịch vụ, Tin tức 1573 lượt xem

Nơi nhận ủi gia công quần áo, đầm váy và các mẫu thời trang theo yêu cầu của quý khách.

Là dịch vụ ủi gia công và đóng gói quần áo thời trang, chúng tôi với đội ngũ công nhân ủi gia công có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ủi gia công quần áo, đầm váy hàng xuất khẩu và cao cấp bán trong nước.

Cơ sở ủi gia công của chúng tôi được đầu tư tốt về cơ sở hạ tầng, các thiết bị máy móc hiện đại và công suất lớn nên có thể đáp ứng được tất cả các mẫu mã thời trang theo yêu cầu của quý khách như.

  • nhận ủi quần jeans
  • Nhận ủi áo sơ mi
  • Nhận ủi áo thun.
  • Nhận ủi đầm váy

Và chúng tôi nhận ủi và đóng gói tất cả các sản phẩm khác như balo, túi xách, bảo hộ lao động từ số lượng ít đến số lượng nhiều. Ngoài việc ủi gia công, chúng tôi còn nhận đóng gói hàng quân áo theo yêu cầu của quý khách, và đóng thùng theo back in list do khách hàng cung cấp.

Với kinh nghiệm làm việc từ 10 trở lên, đội ngũ công nhân ủi được chọn lựa kỹ trước khi vào làm việc, hàng năm xưởng ủi gia công của chúng tôi luôn có khóa đào tạo kỹ thuật để đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Với dịch vụ ủi gia công của chúng tôi được khách hàng dệt may Việt Nam đánh giá cao về năng lực và là nơi nhận ủi gia công quần áo có uy tín à trách nhiệm đối với sản phẩm của khách hàng.

Xưởng ủi gia công của chúng tôi đã đáp ứng hơn 7 triệu sản phẩm thời trang xuất khẩu và bán trong nước, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của đa số khách hàng đang hợp tác với chúng tôi.

Khách hàng có nhu cầu tìm nơi ủi gia công quần áo vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo gia tốt nhất qua số 0981.366.952 or 0938.810.820 rất hân hạnh phục vụ quý khách.

Cắt vải gia công

Là xưởng cắt vải gia công hoạt động 15 năm trong lĩnh vực cắt vải, chúng tôi đã thực hiện tốt hơn 70 triệu sản phẩm cho khách hàng xuất khẩu và khách hàng bán trong nước với đa dạng mẫu mã và chất liệu vải khác nhau, Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm nhất khi hợp tác với xưởng cắt vải của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.