Tìm xưởng may gia công

Posted on Tin tức 544 lượt xem

Cần tìm xưởng may gia công áo phao, áo khoác 2 lớp và 3 lớp tại Đà Nẵng và TPHCM.

Xưởng cắt vải đang tiếp nhận cắt gia công cho đơn hàng áo phao 2 lớp và 3 lớp của đơn vị Trung Quốc nên cần tuyển xưởng may áo phao để giao đơn hàng này.

Thông tin đơn hàng.

Tên sản phẩm: áo phao nam – nữ

Chất lượng: Hàng xuất khẩu cao cấp

Số lượng: 400 nghìn chiếc

Quy trình: Nhận bán thành phẩm tại xưởng cắt vải gia công và may theo yêu cầu

Yêu cầu xưởng: trên 200 công nhân may, đã từng sản xuất áo phao 2 – 3 lớp.

Thời gian ký kết hợp đồng: Trong tháng 01/2020

Thời gian giao hàng: 02 tháng kể từ khi nhận bán thành phẩm để sản xuất.

Trách nhiệm: Chịu trách nhiệm trên tất cả các sản phẩm may được giao, chịu trách nhiệm thời gian giao hàng theo cam kết.

  • Mở 1 tài khoảng đảm bảo hợp đồng tại ngân hàng bất kỳ để đảm bảo phạm vi hợp đồng tối thiểu 300 triệu ( Ba trăm triệu)
  • Đền bù 1 phần hoặc 100% hợp đồng tùy mức độ vi phạm
  • Chịu 100 % phí nếu chuyển đổi phương tiện xuất hàng để kịp hợp đồng (nếu có)
  • Chỉ may, vắt sổ và các vật tư sản xuất bên may tự chịu

Các đơn vị tham gia nhận hợp đồng sản xuất áo phao xuất khẩu này vui lòng đọc kỹ thông tin hợp tác theo điều khoản do khách hàng giao để tránh rũi ro và phát sinh vấn đề trong quá trình sản xuất.

Xưởng cắt vải là nơi cắt vải gia công cho các đơn vị may gia công có nhu cầu và tìm kiếm đối tác hợp tác cho các đơn vị may trong nước.

Với năng lực và uy tín xưởng cắt vải của chúng tôi tiếp nhận tất cả đơn hàng và số lượng cũng như mẫu theo yêu cầu của khách hàng, các công ty may mặc hoặc nhóm may gia công có nhu cầu nhận hàng vui lòng gọi trực tiếp xưởng cắt vải gia công để đăng ký nhận hàng may.

Xin cảm ơn các bạn đã đã quan tâm bảng tin này.

 

 

Cắt vải gia công

Là xưởng cắt vải gia công hoạt động 15 năm trong lĩnh vực cắt vải, chúng tôi đã thực hiện tốt hơn 70 triệu sản phẩm cho khách hàng xuất khẩu và khách hàng bán trong nước với đa dạng mẫu mã và chất liệu vải khác nhau, Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm nhất khi hợp tác với xưởng cắt vải của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.