Cắt vải gia công tại Tân Bình

Posted on Tin tức 629 lượt xem

Nơi cắt vải gia công tại Quận Tân Bình luôn đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Với đội ngũ thợ cắt vải chuyên nghiệp, chúng tôi có thâm niên hoạt động trên 15 năm trong lĩnh vực cắt vải gia công, đã sản xuất trên 70 triệu sản phẩm và phục vụ hơn 1.500 khách hàng sản xuất hàng trong nước và xuất khẩu thời trang.

Với nghề nghiệp chuyên môn về cắt vải chúng tôi đã tiếp nhận và làm việc với tất cả các chất liệu vải theo yêu cầu của khách hàng như: nhận cắt vải thun, nhận cắt vải jeans, nhận cắt vải bố, nhận cắt vải voan, nhận cắt vải phi bóng, nhận cắt vải tơ lụa… và nhiều chất liệ vải khác nhau từ dày đến mỏng.

Với tinh thân trách nhiệm trong lĩnh vực cắt gia công, chúng tôi luôn dành cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng khi làm việc với chúng tôi, Với công đoạn đầu tiên để tạo ra 1 sản phẩm đẹp và đúng yêu cầu của khách hàng, xưởng cắt vải của chúng tôi luôn đảm bảo về thông số, định mức với khách hàng, đường cắt dứt khoát, sắc nét để thuận lợi cho công đoạn may và góp phần lớn vào việc cho ra 1 sản phẩm chuẩn và đẹp nhất.

Cắt vải gia công tại Tân Bình là 1 dịch vụ cắt vải gia công đặt trách nhiệm cao trong công việc, Sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng là thành công lớn nhất của chúng tôi.

Vì sao khách hàng tại cộng đồng dệt may chọn chúng tôi.

+ Nơi cắt vải gia công đáp ứng tốt về thông số sản phẩm.

Việc đảm bảo thông số cho 1 sản phẩm giúp việc sản xuất đạt hiệu quả nhất, tạo ra 1 sản phẩm đúng với yêu cầu, đường may thẳng đẹp là việc cần thiết nhất quyết định sản phẩm được duyệt đến 99%.

+  Đảm bảo tiến độ giao hàng.

Xưởng cắt vải của chúng tôi luôn đảm bảo về tiến độ giao hàng cho quý khách, với thời gian hoạt động 24/24 để đáp ứng năng suất cho quý khách, giúp đảm bảo thời gian giao hàng tốt nhất.

+ Bảo mật mẫu tiệt đối.

Mẫu được giao để cắt gia công được chúng tôi bảo mật cao, tránh trường hợp bị lộ mẫu hoặc bị đánh cắp mẫu để bán đại trà trên thị trường giúp quý khách oan toàn về thông tin đối với đối tác và bán hàng hiệu quả từ sản phẩm độc quyền của đơn vị mình.

Với mong muốn hợp tác và đáp ứng nhanh nhất và tiện lợi nhất cho khách hàng, thời gian đến xưởng cắt mở rộng thêm các xưởng cắt vải và nhận cắt vải tại các quận huyện khác như:

  • Cắt vải gia công ở Tân Phú
  • Cắt vải gia công ở Tân Bình
  • Cắt vải gia công ở quận 5
  • Cắt vải gia công ở quận 3
  • Cắt vải gia công ở quận 7
  • Cắt vải gia công ở nhà bè
  • Cắt vải gia công ở bình dương
  • Cắt vải gia công ở đồng nai

Và nhiều địa điểm cắt vải gia công khác để giúp quý khách tiết kiệm chi phí và thời gian hơn, rất vui được hợp tác cùng quý khách. 

Quý khách cần tìm nơi cắt vải gia công vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá và tư vấn tốt nhất. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm.

Cắt vải gia công

Là xưởng cắt vải gia công hoạt động 15 năm trong lĩnh vực cắt vải, chúng tôi đã thực hiện tốt hơn 70 triệu sản phẩm cho khách hàng xuất khẩu và khách hàng bán trong nước với đa dạng mẫu mã và chất liệu vải khác nhau, Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm nhất khi hợp tác với xưởng cắt vải của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.