Cắt vải gia công ở tân bình

Posted on Tin tức 414 lượt xem

Là dịch vụ cắt vải gia công ở quận tân bình được nhiều khách hàng biết đến.

Chúng tôi là nơi cắt vải giá rẻ ở tphcm, với kinh nghiệm chuyên trong lĩnh vực cắt vải gia công đã thực hiện hơn 70 triệu sản phẩm cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

Phục vụ hơn 1500 khách hàng với đa dạng về chất liệu vải và mẫu mã do khách hàng cung cấp. Với 98% sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng nên dịch vụ cắt vải của chúng tôi được nhiều khách ủng hộ và tham gia hợp tác.

Với kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm trong công việc, chúng tôi luôn đặt ra tiêu chí sau khi làm việc, đáp ứng sự tin tưởng của khách hàng.

  • Đảm bảo về thông số

Với việc đảm bảo về thông số của sản phẩm đạt 99% giúp sản phẩm được chuẩn hơn, việc sản xuất được thuận lợi hơn, ngoài việc đảm bảo thông số thì đường cắt của sản phẩm phải thẳng để khâu sản xuất tạo ra sản phẩm đệp và đúng yêu cầu kỹ thuật của đơn vị đặt hàng.

  • Đảm bảo về định mức vải

Để tiết kiệm tối đa tình trạng thiếu định mức trong quá trình cắt hàng, nên việc khống chế đầu bàn trong quá trình sản phẩm là hết sức cần thiết, đảm bảo định mức nhằm đem lại doanh thu của khách hàng cao hơn và tránh tình trạng chờ phụ liệu làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất.

  • Tiến độ linh hoạt, đúng yêu cầu.

Khi khách hàng cần những lô hàng gấp, xưởng cắt vải của chúng tôi sẵn sàn làm việc 24/24 để đáp ứng tiến độ đơn hàng, giúp việc sản xuất không bị gián đoạn và việc giao hàng của khách hàng. 

  • Bảo mật mẫu tuyệt đối.

Việc này rất quan trong trọng việc bảo mật mẫu tuyệt đối, tránh tình trạng hàng chưa ra chuyền, nhưng đã có bán ngoài chợ và làm bão hòa thị trường hoặc mẫu thiết kế riêng của khách hàng hàng trong xuất khẩu, để tránh tình trạng vi phạm bản quyền cho khách hàng khi xuất khẩu hoặc bán tại các shop.

Nên việc cắt vải gia công là 1 công đoạn hết sức quan trong, đóng góp đến 80% cho giá trị của sản phẩm và tiến độ giao hàng của quý khách.

Nơi cắt vải gia công của chúng tôi luôn đặt trách nhiệm của mình trên công việc, sự tin tưởng của khách hàng trong cộng đồng dệt may là thành công lớn nhất của chúng tôi.

Xưởng cắt vải xin cảm ơn khách hàng đã tham gia hợp tác với chúng tôi, trong thời gian đến chúng tôi tiếp tục mở rộng nơi cắt vải gia công ở các quận tân bình, tân phú, quận 12, bình dương, đồng nai… để đáp ứng cho các khách hàng được gần hơn.

Quý khách có nhu cầu tìm nơi cắt vải gia công, vui lòng liên hệ 0981.366.952 để chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất.

Cắt vải gia công

Là xưởng cắt vải gia công hoạt động 15 năm trong lĩnh vực cắt vải, chúng tôi đã thực hiện tốt hơn 70 triệu sản phẩm cho khách hàng xuất khẩu và khách hàng bán trong nước với đa dạng mẫu mã và chất liệu vải khác nhau, Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm nhất khi hợp tác với xưởng cắt vải của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.