Bán máy may cũ

Posted on Tin tức 576 lượt xem

Có nên mua máy may 1 kim điện tử cũ? Sau đây là kinh nghiệm để các bạn tìm hiểu trước khi có ý định mua máy may cũ mà xưởng cắt vải gia công chia sẻ theo kinh nghiệm của mình.

Hiện nay đa số thợ may mới ra làm riêng theo dạng nhỏ lẻ hoặc có 1 số đơn vị may gia công muốn đầu tư thêm máy may cho mình thường sử dụng cách mua máy may cũ, máy may thanh lý của đơn vị khác hoặc nơi bán máy may thanh lý.

Các dòng máy may hiện nay là máy may điện tử và máy may cơ mà đơn vị bán máy may cũ đã mua về và sửa chữa để bán lại.

Hiện dòng máy may cơ vẫn còn giá trị sử dụng cho các đơn vị may tư nhân nhỏ lẻ đó là để cuốn viền, để chạy lưng thun… còn đa số sử dụng trong sản xuất là máy may 1 kim điện tử.

Nhưng hiện nay vẫn còn 1 số đơn vị may gia công lựa chọn phương án mua máy may 1 kim điện tử thanh lý vì có thể tiết kiệm 1 số tiền đáng kể hoặc có khả năng mua được nhiều máy hơn đáp ứng trong sản xuất.

Phương án nào cũng tốt, nhưng sau đây là 1 số kinh nghiệm mà xưởng cắt vải chia sẻ kinh nghiệm chọn máy may thanh lý tốt nhất để tránh rước phải bực bội sau này.

Trước khi chọn 1 cửa hàng bán máy may thanh lý để mua máy bạn nên tìm hiểu vài dòng máy may và đời máy may bạn cần mua, có thể tham khảo các hoặc đăng tin nhờ tư vấn tại Diễn đàn dệt may Việt Nam.

  1. Xác định nơi bán máy may thanh lý có uy tín.

Điều này bạn có thể hỏi mọi người cùng ngành để tìm 1 nơi bán may may uy tín,  nếu đơn vị làm bán buôn không có uy tín sẽ tư vấn cho bạn kiểu cho bán được nhưng khi sử dụng nó sẽ bị trục trặt lại rước thêm bực bội vào người.

     2. Chế độ bảo hành và bảo trì.

Thường các đơn vị bán máy may cho dù cũ cỡ nào cũng có 1 chính sách bảo hành và bảo trì cho dù là thời gian ít hơn máy mới nhưng bắt buộc phải có, để tránh trường hợp mua về sử dụng gặp sự cố nhưng bị trả lời đã thử tại chỗ rồi nên họ không còn trách nhiệm.

    3. Kiểm tra chức năng và các chi tiết máy.

Khi đã tham khảo 2 ý trên bạn nên kiểm tra các chi tiết máy gồm mô tơ máy có ổn không. Chức năng bảng điện tử có chính xác không, Các mạch điện có ổn định không và đặt biệt lưu ý bảng tùy chỉnh của bảng điện tử.

Còn các phần còn lại có thể sửa chữa dễ dàng thì không cần quan trong lắm

Với 3 ý trên cũng đã góp 1 phần vào công việc mua máy may thanh lý có hiệu quả nhất và sử dụng tốt nhất. Hiện nay với giá máy may cũ và thanh lý bạn có thể đầu tư từ 4tr – 6tr là có 1 máy sử dụng ổn định để phục vụ sản xuất

Chúc các bạn làm ăn phát đạt và gặp nhiều may mắn.

Nếu có nhu cầu cắt vải gia công hãy ủng hộ xưởng cắt vải của mình nhé. liên hệ 0981.366.952 để nhận báo giá tốt nhất.

Cắt vải gia công

Là xưởng cắt vải gia công hoạt động 15 năm trong lĩnh vực cắt vải, chúng tôi đã thực hiện tốt hơn 70 triệu sản phẩm cho khách hàng xuất khẩu và khách hàng bán trong nước với đa dạng mẫu mã và chất liệu vải khác nhau, Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm nhất khi hợp tác với xưởng cắt vải của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.